02253.666.689
hotline

Dịch vụ

Master Consolidator

Trong thực tế, có những trường hợp người gửi hàng không có đủ hàng cho nguyên 1 container, họ chỉ có những lô hàng nhỏ, có thể là vài m3 hàng hoặc vài kiện, vài tấn hàng. Nếu sử dụng nguyên 1 container (1 FCL) thì có thể rất tốn kém chi phí. Hiểu được điều đó, TOP SHIPPING Việt Nam cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ (LCL), sắp xếp, phân loại, làm chứng từ và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích.  TOP SHIPPING Việt Nam luôn đảm bảo rằng hàng hoá sẽ được vận chuyển sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tối ưu nhất.  

Hàng dự án

TOP SHIPPING Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ, cồng kềnh, hàng dự án tại Việt Nam và cả thị trường quốc tế. Dịch vụ vận chuyển hàng dự án không phải là một dịch vụ yêu cầu đơn giản mà chúng rất cần đến sự linh hoạt và cải tiến trong công việc đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự uy tín trong các hợp đồng dự án hợp tác cùng các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển dự án an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường bộ là một trong những thế mạnh của TOP SHIPPING Việt Nam. Chúng tôi đã và đang liên kết với nhiều đội xe với đa dạng trọng tải xe và nguyên container để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn tùy theo khối lượng và số lượng hàng hóa. Tùy thuộc vào trọng lượng hàng vận chuyển mà khách hàng có thể lựa chọn xe có tải trọng tương ứng hoặc lớn hơn để thuận tiện trong quá trình đóng hàng, di chuyển.  Chúng tôi cam kết hoạt động chính xác, an toàn giúp cho việc đóng hàng vào container tại kho của khách hàng, cũng như kho giao nhận hàng lẻ, hoặc kéo container ra bến cảng kịp thời.  

Dịch vụ door to door

Door to Door giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong vận chuyển hàng hóa vì nó mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho cả Đơn vị vận chuyển lẫn người sử dụng dịch vụ. Vận chuyển Door to Door được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn vì đặc tính của nó phù hợp với người tiêu dùng cũng như các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay.  Dịch vụ Door to Door tại TOP SHIPPING Việt Nam luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích hoàn hảo tốt nhất nhờ dịch vụ cung cấp chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp quý khách hàng dễ dàng cân nhắc, lựa chọn. 

Vận tải đường biển

TOP SHIPPING Việt Nam là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành vận chuyển đường biển. Chúng tôi chuyên cung cấp các các giải pháp vận tải bằng đường biển hiệu quả với giá thành cực kỳ cạnh tranh, bao gồm dịch vụ môi giới tàu, hàng gom, hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL) từ Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới và ngược lại.  Đặc biệt, TOP SHIPPING Việt Nam là đối tác với các hệ thống đại lý uy tín trên toàn cầu, đảm bảo cung cấp các dịch vụ hải quan, lưu kho bãi, vận chuyển và phân phối hàng hóa của quý khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp cũng chính là một điểm mạnh của chúng tôi.  

Dịch vụ khai quan

Dịch vụ Khai báo hải quan CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG là mục tiêu hàng đầu của TOP SHIPPING Việt Nam. Dịch vụ này áp dụng với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu bao gồm hàng lẻ, hàng nguyên container, hàng nguyên tàu, hàng rời,… Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và sự am hiểu về thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, TOP SHIPPING Việt Nam luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực để phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói nhanh nhất, linh hoạt nhất, bảo mật thông tin, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhằm giúp quý khách hàng thông quan hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo việc kinh doanh của doanh nghiệp và đối tác được thuận lợi. 

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Kho bãi là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và sản xuất. Hiểu được điều đó, TOP SHIPPING Việt Nam cung cấp các dịch vụ kho bãi đa dạng từ kho ngoại quan, kho CFS đến kho bảo thuế, giúp lưu trữ và bảo quản hàng hóa, nhằm mục đích cung ứng cho khách hàng nhanh chóng với chi phí thấp nhất khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, TOP SHIPPING Việt Nam cũng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ yêu cầu nào từ phía khách hàng.  

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong quyết định lựa chọn phương thức vận chuyển các loại hàng hóa quý hiếm, giá trị cao, thời gian sử dụng ngắn, thư từ, tài liệu, hàng thời vụ, hàng chuyển khẩn cấp,… bởi thời gian vận chuyển nhanh, độ bảo mật cao.  Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, TOP SHIPPING Việt Nam sẽ tư vấn và lựa chọn hãng hàng không phù hợp cho từng loại hàng hóa với thời gian vận chuyển ngắn nhất và nhận báo giá trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa sẽ đến nơi đúng như mong đợi.