02253.666.689
hotline

Về chúng tôi

TopShippingVN
GIỚI THIỆU
SHIP IT RIGHT AWAY

CÔNG TY CỔ PHẦN
TOP SHIPPING VIỆT NAM

TOP SHIPPING Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng.

TOP SHIPPING Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận và vận chuyển hàng hoá, cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Với sự hiểu biết rộng khắp ngành, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn là lá cờ tiên phong, đột phá cũng như liên kết chặt chẽ với các hãng vận chuyển nổi tiếng trên thế giới nhằm nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức trong nước và thị trường quốc tế.

TOP SHIPPING Việt Nam hướng tới trở thành chuyên gia trong lĩnh vực vận tải đa phương thức, cung cấp giải pháp shipping và logistics chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng.

Top Shipping Việt Nam

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng, TOP SHIPPING Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành công ty dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, đáng tin cậy, khẳng định chất lượng trên thị trường.

Đánh giá

Thành viên tổ chức

TOP SHIPPING Việt Nam tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời TOP SHIPPING Việt Nam còn là thành viên tích cực, được trao tặng nhiều giải thưởng của các Hiệp hội Logistics trong nước và quốc tế.

wca
wca-china

Chi nhánh Top Shipping Việt Nam

TopShipping Vietnam Hai Phong branch

Hai Phong Branch

Room 621, 6th floor, TD Business Center, Lot 20A, Le Hong Phong St., Ngo Quyen district, Hai Phong, Vietnam

+84-2253.666.689

TopShipping Vietnam Hanoi branch

Ha Noi Branch

Room 1307, 13th floor, CharmVit Tower, 117 Tran Duy Hung St., Cau Giay district, Hanoi, Vietnam.

+84-24.32020.818

TopShipping Vietnam Da Nang branch

Da Nang Branch

Room 57, 9th Floor, Block 11, Da Nang Postbank Office, 271 Nguyen Van Linh St., Vinh Trung, Thanh Khe District, Danang, Vietnam.

+84-23.3660.339